(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Tp.HCM, 2012)
Kể một về hành trình hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, thú vị. Nhân vật tôi, một chú mèo rất đáng yêu, thực ra chính là một con người có những suy nghĩ phức tạp về cuộc sống và tình yêu thương
Keywords: Truyện ngắn Việt Nam; Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn