(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Hương; Hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam (H., 2012)
Nội dung đề cập: Hoạch toán tài sản cố định, hoạch toán về nguyên vật liệu và nhiệm vụ, tiền lương, thành phẩm,vốn bằng tiền lương và tiền vay, hoạch toán các lợi nhuận và phân phối lợi nhuận, nguồn vốn chủ sở hữu, báo cáo tài hính.
Keywords: Kế toán doanh nghiệp -- Giáo trình