Bài tập kiểm toán - Phan, Trung Kiên (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Đề cập đến các nội dung cơ bản của kiểm toán như: Quy trình, bằng chứng kiểm toán, rủi ro, mẫu kiểm toán, kiểm toán chu trình bán hàng và thu tiền, chu trình mua và thanh toán, kiểm toán tài sản cố định và đầu tư tài chính dài hạn, kiểm toán nội bộ...