(untitled) - Lỗ, Tấn; Trương, Chính (H., 2012)
Gồm 2 phần :Gào thét và Bàng hoàng với một số truyện ngắn tiêu biểu: Nhật ký người điên, Thuốc, AQ chính truyện, Trong quán rượu, Một gia đình hạnh phúc
Keywords: Văn học Trung Quốc -- Thế kỷ 20 -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Trung Quốc -- Thế kỷ 20