Nói về cái đầu tôi - Tô, Hoài (Kim Đồng, 2012)
Tác phẩm chọn lọc dành cho thiếu nhi; Giới thiệu một số truyện ngắn nổi tiếng viết cho thiếu nhi của nhà văn Tô Hoài trước năm 1945: Khách nợ, Nhà nghèo, Vợ chồng trẻ con, Nói về cái đầu tôi...