Nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Phương Đông, 2012)
Trình bày và giải thích đối tượng của kế toán, các phương pháp kế toán được sử dụng để thu thập, xử lý, tổng hợp, cung cấp thông tin và một số nội dung cơ bản trong kế toán doanh nghiệp.; KT013