Lý thuyết cơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (Lao động - Xã hội, 2007)
Giới thiệu các vấn đề cơ bản nhất về lý thuyết của cơ sở dữ liệu từ khái niệm, thuật ngữ cơ bản đến nâng cao hơn như kiến trúc và hệ cơ sở dữ liệu, quan hệ nâng cao, mô hình đối tượng, ...; TI150; TI103