Giáo trình nguyên lý kế toán - Lê, Thị Thanh Hà (Thống kê, 2011)
Trình bày những nội dung sau: Tổng quan về kế toán, chứng từ kế toán, tài khoàn kế toán và sổ ghi chép, kiểm kê kế toán, tính giá các đối tượng kế toán, tổng hợp - cân đối kế toán, tổ chức công tác kế toán và kiểm tra kế toán...; TM tài liệu tham khảo tr.401-402