Phân tích thiết kế hệ thống thông tin - phương pháp & ứng dụng - Nguyễn, Hồng Phương (Lao động - Xã hội, 2008)
Giới thiệu phương pháp luận phân tích thiết kế hệ thống thông tin thông qua phương pháp Merise từ khái niệm cơ bản đến cách tiếp cận, triển khai và phương pháp thiết kế hệ thống thông tin và các ứng dụng.