Microsoft SQL Server 2008 - Quản trị cơ sở dữ liệu - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2009)
Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2008, bộ sách gồm 2 tập: Tập 1 cung cấp kiến thức từ khi cài đặt, tìm hiểu các loại cơ sở dữ liệu, xây dựng, quản lý nhóm và thực thi phát biểu truy vấn dữ liệu cơ bản, ... .; TI024; TI112