Microsoft SQL Server 2008 - Quản trị cơ sở dữ liệu - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2010)
Giới thiệu hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2008, bộ sách gồm 2 tập: Tập 1 cung cấp các kiến thức về kỹ thuật thiết lập cấu hình tự động hóa các tác vụ quản trị cơ sở dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu hay bảo mật cơ sở dữ liệu, ... , ; TI024; TI112