Tiền tệ ngân hàng và thị trường tài chính - Trần, Viết Hoàng (Lao động - Xã hội, 2012)
Nội dung đề cập đến các vấn đề: Tiền - Các khái niệm cơ bản. Tổng quan thị trường tài chính. Lãi suất và suất sinh lời. Lý thuyết lượng cầu về tài sản, về tiền tệ. Ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại. Thị trường ngoại hối và tỷ giá...; TM tài liệu tham khảo tr.397