Cơ sở quan trắc công trình cầu trong thi công và khai thác - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2011)
Gồm 5 chương: Tổng quan về hệ thống quan trắc cầu; quan trắc kết cấu nhịp cầu thép; ví dụ áp dụng thiết lập hệ thống quan trắc cho cầu treo dây võng TP; ví dụ về hệ thống quan trắc kết cấu cầu BC trong quá trình thi công và khai thác; kết luận và kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo tr.107