Bài tập và bài giải kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2011)
Cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực pháp lý kể từ ngày 15/02/2010; Đề cập đến các nội dung: kế toán vốn bằng tiền; kế toán các khoản ứng trước; Kế toán nguyên vật liệu; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương; kế toán chi phí sản xuất; kế toán tiêu thụ thành phẩm. Trong mỗi phần được bố cục theo 5 nội dung: mục tiêu học tập, nội dung cần nhớ, câu hỏi trắc nghiệm và đáp án, bài tập ứng dụng, bài tập tự giải.; TM tài liệu tham khảo tr.387