Phần mềm SEEP/W ứng dụng vào tính toán thấm cho các công trình thủy và ngầm - Đỗ, Văn Đệ (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.161-162.; Gồm 5 chương: Tổng quan về thấm; khái quát về SEEP/W phân tích thấm thep phương pháp PTHH; hướng dẫn sử dụng phần mềm SEEP/W; các bước thực hiện giải bài toán thấm trong công trình bằng phần mềm SEEP/W; kết hợp phần mềm SEEP/W và SLOPE/W tính toán ụ tầu trong quá trình thi công và khai thác sử dụng.