Lý thuyết tài chính - Tiền tệ - Lê, Văn tề (Phương Đông, 2011)
Nội dung: Đại cương về tiền tệ và tài chính. Tổng quan về thị trường tài chính. Tín dụng. Lãi suất và xử lý lãi suất trong nền kinh tế thị trường. Tổng quan về hệ thống tài chính. Ngân sách nhà nước. Tài chính doanh nghiệp. Ngân hàng thương mại. Cung và cầu tiền tệ. Ngân hàng trung ương. Chính sách tiền tệ. Lạm phát.; TM tài liệu tham khảo tr.349-350