Nghiệp vụ ngân hàng hiện đại - Nguyễn, Minh Kiều (Lao động - Xã hội, 2012)
Nội dung gồm các phần sau: Phần 1: Tổng quan về hoạt động của ngân hàng thương mại ; Phần 2: Nghiệp vụ huy động vốn ; Phần 3: Nghiệp vụ cấp tín dụng doanh nghiệp ; Phần 4: Nghiệp vụ đầu tư và kinh doanh chứng khoán ; Phần 5: Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối ; Phần 6: Nghiệp vụ quản lý rủi ro ; Phần 7: Nghiệp vụ thanh toán và chuyển tiền ; Phần 8: Các nghiệp vụ ngân hàng khác.; TM tài liệu tham khảo tr.1501-1504