Cơ sở văn hóa Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2012)
Giới thiệu điều kiện hình thành văn hoá Việt Nam, tiến trình văn hoá Việt Nam từ thời kỳ nguyên thuỷ đến nay; Giới thiệu các vùng văn hoá Việt Nam, các thành tố văn hoá Việt Nam (văn hoá vật chất, văn hoá nhận thức, văn hoá xã hội, văn hoá tinh thần); LS002