Nơi dòng sông chảy qua - Maclean, Norman (TreÌ‰, 2012)
Với lời giới thiệu của nhà toán học Ngô Bảo Châu và nhà văn Phan Việt; Là một câu chuyện đẹp, tinh tế về một gia đình ở Montana, với tâm điểm là kí ức êm đềm về một dòng sông, về những bài học câu cá trên sông cũng như những phận người có mối can hệ đến con sông đó