Cội nguồn và bản sắc văn hóa Việt Nam - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2012)
Trình bày khái luận về văn hóa và bản sắc văn hóa, định vị văn hóa Việt Nam, tích hợp văn hóa theo không gian và thời gian, bản sắc dân tộc của văn hóa Việt Nam.; LS002; LS113