Lược sử kiến trúc thế giới - Trần, Trọng Chi (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.347- 348.; Giới thiệu lịch sử kiến trúc cận đại phương Tây giai đoạn 1750 - 1945 và kiến trúc hiện đại phương Tây từ sau năm 1945.