Gương mặt văn hóa Việt Nam qua nhiều thế kỷ - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa - Thông tin, 2012)
Tập hợp những nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam qua các thời kỳ: Nguyễn Công Trứ; Phan Đình Phùng; Xuân Diệu; Hoài Thanh; Quang Trung; Lê Thánh Tông; Hồ Quý Ly...