Xã hội học - Huỳnh, Công Bá (Thuận Hóa, 2012)
Gồm những nội dung sau: Đối tượng, chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu và phương pháp của xã hội học. Các lý thuyết xã hội học. Chủ thể xã hội. Tương quan xã hội. Tác phong xã hội. Biến đổi xã hội. Một số lĩnh vực xã hội học chuyên ngành. Quy trình điều tra, nghiên cứu xã hội học.; TM tài liệu tham khảo tr.242-243