Tiến bộ xã hội - Hồ, Sĩ Quý (Tri thức, 2012)
Đề cập đến các vấn đề: Tăng trưởng, phát triển, phát triển bền vững và tiến bộ xã hội. Vấn đề mô hình phát triển Đông Á và Đông Nam Á. Phát triển và tiến bộ ở Việt Nam: Một số vấn đề nhìn từ kinh nghiệm Đông Á và Đông Nam Á.; TM tài liệu tham khảo tr.267-274