Cây bàng không rụng lá - Phong Thu (Kim Đồng, 2012)
Tác phẩm chọn lọc dành cho thiếu nhi; Gồm những truyện ngắn thân thuộc với bạn đọc thiếu niên. Tình cảm gia đình, tình bạn chân thực, những vẻ đẹp đời thường đôi khi bị khuất lấp, những bài học làm người sơ đẳng mà là căn cốt của nhân cách :Bồ Nông có hiếu, Cái cúc màu xanh, Vườn ông vườn xuân, Mẹ tôi, Thờn Bơn méo miệng..