Kế toán tài chính - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2010)
Cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010; Đề cập đến các nội dung: kế toán vốn bằng tiền; kế toán các khoản ứng trước; Kế toán nguyên vật liệu; kế toán tài sản cố định; kế toán tiền lương; kế toán chi phí sản xuất; kế toán hoạt động sản xuất phụ. Trong mỗi phần được bố cục theo 4 nội dung: Mục tiêu học tập, nội dung chính của chương, nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng, câu hỏi ôn tập và bài tập.; TM tài liệu tham khảo tr.371-373