Chuyện đời vớ vẩn - Nguyễn, Quang Lập (Văn học, 2011)
Viết về những câu chuyện được lấy ra từ ký ức của một người đàn ông đã ngoài tuổi â€œtri thiên mệnhâ€, viết ra từ cảm xúc của một nhà văn thành danh, được kết nối bằng những phận người và bằng những chiêm nghiệm cõi người kéo dài từ một làng quê miền Trung qua những thành phố lớn theo bước đường đời của một con người.