(untitled) - Vũ, Hữu Đức; Trần, Thị Giang Tân (H., 2010)
Nội dung gồm 12 chương và chia thành 2 phần: Phần 1: Những vấn đề chung, giới thiệu khái quát về các chuẩn mực kế toán Việt Nam và trình bày khuôn mẫu lý thuyết kế toán được xác lập trong chuẩn mực chung. Phần 2: các yếu tố báo cáo tài chính, tập trung giải thích việc vận dụng các chuẩn mực kế toán đối với các khoản mục trên báo cáo tài chính.; TM tài liệu tham khảo tr.566
Keywords: Chuẩn mực kế toán -- Việt Nam