Đời - Nguyễn, Đông Thức (TreÌ‰, 2012)
Gồm những tựa truyện ngắn gọn: Tình, Mưa, Ghế , Buồn, Sợ, Ghen, Mù, ...nhưng ẩn trong đó là những thanh âm của tiếng cười khi nhẹ nhàng, trào lộng, thách thức và cả tê tái trước những trò đời diễn ra giữa thời buổi trơ tráo, mọi điều xấu xa có thể hiển nhiên xảy ra