Giáo trình xã hội học giới - Lê, Thị Quý (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản xã hội học giới, lý thuyết giới và xã hội học giới, xã hội học giới ở Việt Nam - Vấn đề và phương pháp nghiên cứu.; CX009 Xã hội học đại cương ; CX002 Nhập môn xã hội học