Lập và thẩm định dự án đầu tư xây dựng - Nguyễn, Thống (Xây dựng, 2011)
Đề cập đến các vấn đề: Tổng quan về dự án đầu tư, dự báo, hoạch định dự án, chỉ tiêu đánh giá hiệu quả và lựa chọn dự án, dự án đa mục tiêu, phân tích kinh tế - xã hội - tài chính và rủi ro, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, quy trình lập - thẩm định - phê duyệt dự án đầu tư xây dựng.; TM tài liệu tham khảo tr.265