Thi công công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị - Nguyễn, Văn Thịnh (Xây dựng, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.269; Gồm 13 chương: Công tác chuẩn bị khi thi công công trình hạ tầng kỹ thuật đô thị; công tác đất; thi công đào đắp đất bằng máy; xây gạch đá; bê tông và bê tông cốt thép; kỹ thuật thi công nền đường; các lớp kết cấu áo đường của thành phố; xây dựng hè phố, đường đi bộ, đường xe đạp bãi đổ của ô tô và bó vỉa; chiếu sáng; các thiết bị an toàn trên đường đô thị; lắp đặt đường ống cấp nước; tuyến cống thoát nước đô thị.