Công nghệ bê tông - Bạch, Đình Thiên (Xây dựng, 2010)
Gồm các nội dung sau: Khái niệm chính về bê tông, các vật liệu dùng cho bê tông, hổn hợp bê tông,độ bền bê tông, tính chất biến dạng và tính chất vật lý của bê tông, ăn mòn bê tông và biện pháp, ảnh hưởng của nhiệt độ đến sự đóng rắn của bê tông, cá loại bê tông(hạt nhỏ, hạt nhẹ...)...; TM tài liệu tham khảo tr.486-489