Thiết kế kết cấu công trình ETABS 9.7.2 - Nguyễn, Khánh Hùng (Đai học Quốc gia TP.HCM, 2012)
Gồm 12 chương: Kiến thức cơ sở; làm quen với chương trình Etabs version 9.7.2; những chú thích cho các menu; những công cụ hỗ trợ tạo mô hình; khai báo những đặc trưng cho kết cấu; định nghĩa các loại vải và tổ hợp; điều kiện biên và kết quả nội lực; những tính năng đặc biệt của Etabs; phần tử vách và hệ trục tọa độ; những vấn đề chung bê tông cốt thép; bài tập thực hành; bài tập gợi ý.; TM tài liệu tham khảo tr.415