(untitled) - Viện Nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội (H., 2012)
TM tài liệu tham khảo tr.183- 188; Gồm 3 chương: Các vấn đề chung về giải phóng mặt bằng và hậu giải phóng mặt bằng; đánh giá những vấn đề gải phóng mặt bằng và hậu giải phóng mặt bằng trên địa bàn Hà Nội; phương hướng và giải pháp nhằm hạn chế và chủ động giải quyết các vấn đề giải phóng mặt bằng và hậu giải phóng mặt bằng ở Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn 2030.
Keywords: Giải phóng mặt bằng -- Thực trạng và giải pháp -- Hà Nội.