Thế giới cong - Smick, Davis M (Thời đại, 2011)
Đưa ra bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế thế giới toàn cầu: về khủng hoảng tài chính trong bối cảnh toàn cầu hoá, sự mất cân đối và những tai hoạ tiềm ẩn đối với nền kinh tế, vấn đề chính trị - kinh tế của Trung Quốc, Mỹ và ảnh hưởng của nó tới quan hệ kinh tế toàn cầu...