Bài tập nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị (Phương Đông, 2012)
Tổng hợp các bài tập về nguyên lý kế toán, gồm 4 phần: Phần 1: Bài tập và một số bài giải. Phần 2: Câu hỏi trắc nghiện. Phần 3: Tóm tắt lý thuyết. Phần 4: Một số sơ đồ kế toán