Hạ tầng đô thị Sài Gòn buổi đầu - Trần, Hữu Quang (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Khái lược về quá trình hình thành hạ tầng đô thị của thành phố Sài Gòn - Hồ Chí Minh vào giai đoạn đầu của thời kỳ Pháp thuộc (giai đoạn nửa cuối thế kỷ 19 và vài thập niên đầu thế kỷ 20); TM tài liệu tham khảo tr.221-234