Nắm vững kỹ năng nói tiếng Anh giọng Mỹ - Tuấn Kiệt (Thanh Niên, 2011)
Trình bày dạng song ngữ Anh - Việt, gồm 9 chương với các nội dung: Các âm nguyên âm, các phụ âm, trọng âm của từ, âm tiết...cùng các bài tập kèm theo