Giáo trình Kinh tế quốc tế - Nguyễn, Phú Tụ (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày những nội dung sau: Nhập môn kinh tế quốc tế, học thuyết thương mại quốc tế, chính sách về nguồn lực kinh tế quốc tế, về tiền tệ thương mại quốc tế, về thuế quan trong thương mại quốc tế và rào cản, toàn cầu hóa kinh tế, các định chế kinh tế thế giới và sự hội nhập của Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo tr.345; KT191