Fundamentals of electro - electronic circuits - Nguyen, Tien Dzung (Bach Khoa, 2010)
Sách dùng cho sinh viên đại học các khối kỹ thuật và làm tài liệu tham khảo cho các nhà nghiên cứu, giảng viên. Sách cung cấp những khái niệm cơ bản về mạch điện và các linh kiện bán dẫn như diode, transitor lưỡng cực, transitor trường, bộ khuếch đại, bộ khuếch đại thuật toán...Các chương tiếp theo trình bày quá trình phân tích và thiết kế các mạch tương tự cũng như rời rạc sử dụng các linh kiện điện tử với độ phức tạp khác nhau.