Complete preparation for the new TOEIC - Miller, William (Hồng Đức, 2011)
Nội dung gồm các từ và cụm từ thông dụng thường dùng trong giao tiếp; các bài thi mẫu có giải thích rõ ràng; Chỉ bổ sung 3 bộ CD/8 cuốn sách