Tính toán công trình tương tác với nền đất bằng phần mềm GEO 5 geotechnical software suite - Đỗ, Văn Đệ (Xây dựng, 2011)
Nội dung trình bày chi tiết về: Cơ sở lý thuyết, công năng, các ví dụ mẫu và hướng dẫn sử dụng bộ chương trình GEO 5 để hổ trợ công tác tính toán thiết kế các công trình tương tác với nền đất và các vấn đề về địa kỹ thuật công trình.