Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1998)
Giới thiệu các văn kiện về sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, bao gồm tên gọi, cương lĩnh, đường lối chiến lược, sách lược và điều lệ của Đảng; về tổ chức và phương hướng hoạt động của các đoàn thể chính trị và mặt trận dân tộc thống nhất do Đảng lãnh đạo; về sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng đối với cao trào công - nông chống đế quốc, phong kiến tư sản đang diễn ra rộng khắp toàn quốc, nhất là ở Nghệ An, Hà Tĩnh ; LS030; LS098