Con gái của Sarah - Howard, Linda (Thời đại, 2012)
Câu chuyện về một cô gái thông minh, xinh đẹp, niềm ước ao của biết bao chàng trai nhưng thần tình ái lại khéo trêu ghẹo con người khi để Sarah đem lòng yêu đơn phương Rome, để rồi sau đó là đau khổâ€¦Chứng kiến Rome yêu, kết hôn , sinh con, sống hạnh phúc với Daine - người bạn gái thân nhất của mình, Sarah đau đớn, chôn chặt tình cảm, tưởng chừng mọi chuyện đã được an bàiâ€¦Nhưng rồi một một vụ tai nạn khủng khiếp đã xảy ra, Daine và con trai của Rome đều mất...Nhờ sự giúp đỡ của Sarah nên Rome đã tìm lại được ý nghĩa của cuộc sống và hạnh phúc lại mỉm cười với anh thêm lần nữa