Quản lý dự án xây dựng Ms Project 2007 - Trần, Hành (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011)
Trình bày về các vấn đề cơ bản. Làm quen với Ms Project 2007. Tạo lịch làm việc và gán dữ liệu cho dự án. Tài nguyên và chi phí cho dự án. Lưu dự án dạng cơ sở. Cập nhật tiến độ thực tế. So sánh thông tin với kế hoạch cơ sở. Đường găng. In ấn dự án và các văn bản pháp quy về đầu tư xây dựng, nghị định về quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.