Thiết kế công trình hạ tầng đô thị và giao thông công cộng thành phố - Nguyễn, Xuân Vinh (Xây dựng, 2011)
Trình bày những nội dung cơ bản để tính toán, thiết kế các đường phố đô thị cùng các công trình hạ tầng như: thiết kế thoát nước, cây xanh.... Giới thiệu các phương thức và phương tiện của hệ thống vận chuyển giao thông công cộng; TM tài liệu tham khảo tr428-429