Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1999)
Gồm các nghị quyết, chỉ thị, thông cáo, lời kêu gọi của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thường vụ Trung ương, các Xứ ủy và các văn bản c hỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ái Quốc. Ngoài ra, còn có những nghị quyết, thư của Quốc tế Cộng sản trực tiếp liên quan đến hoạt động của Đảng Cộng sản Đông Dương.; LS030; LS098