Văn kiện Đảng toàn tập - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1999)
Gồm chủ yếu là các văn kiện mới công bố lần đầu: Chương trình hành động của Đảng Cộng sản Đông Dương, Thanh niên Cộng sản đoàn, các nghị quyết của Ban Chỉ huy ở ngoài với các đại diện trong nước của Đảng Cộng sản Đông Dương, thông báo của các Xứ ủy, các tác phẩm của các lãnh tụ tiền bối: Lê Hồng Phong, Hà Huy Tập và thư của Ban Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương gửi các Đảng Cộng sản Pháp, Tàu, Ấn Độ, Nhật, Xiêm. Ngoài ra, còn có các biên bản Hội nghị Ban Bí thư Quốc tế Cộng sản, các nghị quyết, thư của Quốc tế Cộng sản..., các bài viết giử báo, tạp chí... của Lê Hồng Phong và Hà Huy Tập.; LS038; LS098