Hướng dẫn sử dụng phần mềm phân tích và thiết kế kết cấu xây dựng KCW 2010 version 5.00 - Nghiêm, Mạnh Hiến (Xây dựng, 2011)
Giới thiệu khả năng chính của phần mềm trong mô hình hóa và phân tích kết cấu. Các quy ước cơ bản về hệ tọa độ, hệ thống dữ liệu của các phần tử hữu hạn và của chương trình. Giới thiệu các menu của chương trình và cách sử dụng. Xây dựng mô hình tính toán kết cấu và ví dụ. Trình bày cấu trúc tệp dữ liệu đầu vào KCW. Nội dung kết quả tính toán của phần mềm. Các khối dữ liệu chuyển đổi từ SAP2000 và ETABS. Một số ví dụ tính toán điển hình để đánh giá độ tin cậy của phần mềm.; TM tài liệu tham khảo tr.154